456+ Hình ảnh đảo Nam Du đẹp thơ mộng yên bình

Hình ảnh đảo Nam Du đẹp và yên bình để bạn khám phá, tìm hiểu thêm về một hòn ngọc khác của tỉnh Kiên Giang, ngoài đảo Phú Quốc.

hình ảnh đảo Nam Du
hình ảnh đảo Nam Du

 

Những hình ảnh đảo Nam Du đẹp nhất

Nam Du là quần đảo thuộc huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang. Nơi đây có vẻ đẹp hoang sơ và bình yên, là điểm du lịch vẫn còn khá mới mẻ với những ai chưa từng đặt chân tới hòn đảo này, do đó nó giữ được những gì tự nhiên nhất mà thiên nhiên dành tặng cho nơi đây.

Hình ảnh đảo Nam Du với nét đẹp riêng của mình sẽ đưa bạn đi khám phá những cảnh đẹp trên đảo cùng với những thông tin bổ ích xung quanh hòn đảo này. Mời bạn cùng ngắm nhìn qua bộ sưu tập mà Phunugioi.com chia sẻ dưới đây nhé!

Xem thêm:

Xem thêm:

Đảo Nam du là hòn đảo thuộc huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 250km, đây là điểm đến được mọi người lựa chọn để tận hưởng không khí bình yên, rời xa khỏi không gian chật hẹp của đô thị, để có những phút giây dễ chịu. Ở đây cảnh đẹp vẫn còn hoang sơ nên bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời để khám phá nét đẹp vẹn nguyên nhất.

Thời điểm thích hợp nhất để ghé thăm hòn đảo này là từ tháng 12 – tháng 3, với khí hậu mát mẻ, biển trong xanh, sóng nhẹ nên việc ngồi trên tàu di chuyển ra đảo sẽ giảm được cảm giác bị say sóng.

Ở đây, phương tiện di chuyển chủ yếu là bằng tàu hoặc xe máy, bạn có thể thuê xe của các nhà dân trên đảo để bạn có thể thoải mái ngắm nhìn những cảnh đẹp mà bạn muốn dừng chân.

Đặc biệt, có những điểm đến mà bạn không nên bỏ qua như: Hòn Lớn, Bãi Ngự, Bãi Chệt, Hòn Dầu… cùng với lễ hội truyền thống: lễ hội nghinh ông Hòn Sơn, được tổ chức vào tháng 10 âm lịch, nếu bạn du lịch đúng thời điểm này, thì đây sẽ trở thành một trong những điều thú vị nhất trong chuyến đi này đó!

Hy vọng qua những gì mà Phunugioi.com chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn có thêm một chút kinh nghiệm bỏ túi để chuẩn bị chuyến đi đảo Nam Du được trọn vẹn nhất!