300+ Hình ảnh núi Ngũ Hành Sơn đẹp và nổi tiếng

Hình ảnh núi Ngũ Hành Sơn đẹp, chất lượng nhất giúp bạn hiểu thêm vẻ đẹp cùng ý nghĩa văn hoá, tâm linh của ngọn núi nổi tiếng bậc nhất của thành phố Đà Nẵng.

Hình ảnh núi Ngũ Hành Sơn

Những hình ảnh núi Ngũ Hành Sơn đẹp nhất

Sau các bài viết về chủ đề đảo thì hôm nay Phunugioi.com sẽ đưa bạn đi ngắm nhìn những cảnh đẹp trên núi, trước tiên là hình ảnh núi Ngũ Hành Sơn, khi ngắm nhìn các bức ảnh này, sẽ khiến bạn phải thốt lên lời vì sự hùng vĩ mà chúng được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho đó. Mời bạn cùng ngắm nhìn!

Xem thêm:

Những hình ảnh trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về giá trị lịch sử, văn hoá, tâm linh của ngọn núi này. Đây không chỉ là những cảnh đẹp đơn thuần mà cở phía sau đó chứa đựng nhiều ý nghĩa khác nhau. Ngũ Hành Sơn là 5 ngọn núi nằm sát nhau gắn với 5 cái tên trong ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, biểu tượng của thành phố Đà Nẵng. 

Bạn sẽ nhìn được những góc Check-in sống ảo siêu xịn để lần tới đặt chân tới đây, bạn chỉ cần chạy ngay tới đó và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất này thôi.

Những hình này dùng để tham khảo, làm tư liệu cho hoạt động du lịch, thiết kế và truyền thông. Bạn không phải đi tìm kiếm đâu xa, Phunugioi.com đã lọc ra những hình ảnh chất lượng cao nhất, bạn chỉ cần chọn lựa những hình ảnh phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Bạn đừng quên chia sẻ những hình ảnh này cho bạn bè của mình để cùng lên kế hoạch cho chuyến đặt chân tới Ngũ Hành Sơn được như mong muốn nhất nhé!