Hình ảnh hoa sen đẹp và tinh khiết nhất cho bạn đọc

Hình ảnh hoa sen đẹp nhất làm hình nền điện thoại và máy tính. Mẫu hoa sen hồng, sen trắng thuần khiết, dịu dàng và tinh khôi…

Ảnh những bông hoa sen đẹp nhất làm hình nền

Hoa sen – quốc hoa của người Việt Nam. Nhắc đến hoa sen là người ta nhắc đến niềm tự hào của cả dân tộc Việt Nam. Hoa sen mang trong mình tinh thần, tâm hồn của những người con xứ Việt. “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” – đúng và đủ để nói lên phẩm chất của hoa sen. Giản dị nhưng cũng rất thanh cao. Hãy cùng Phunugioi.com xem những hình ảnh đẹp về hoa sen nhé!

Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đẹp nhất thế giới

Hình ảnh hoa sen hồng đẹp nhất

Hoa sen màu hồng dịu dàng và thuần khiết. Màu hồng của hoa sen giống như màu hồng của cô gái trẻ đang độ tuổi đôi mươi. Những chú ong đang chăm chỉ làm mật đem lại nguồn vui cho đời.

Hoa hồng trắng tinh khiết, nhẹ nhàng và tinh khôi giống như tâm hồn của người Việt. Những cánh hoa mỏng manh nhưng lại có một sức sống mãnh liệt. Nhụy vàng của những bông hoa sen rất vàng. Màu hồng của những cánh hoa cũng rất hồng. Những đóa hoa như nổi bật trong một vườn hoa toàn đầy màu xanh của lá. Những chiếc lá sen xanh mướt, to như che cả bầu trời, như một chàng vệ sĩ của những hoa sen.

hình ảnh hoa sen vàng đẹp
Những bông hoa sen màu vàng trông có vẻ rất lạ mắt phải không? Màu tím trông thật lãng mạn và mộng mơ. Những nhụy hoa màu vàng nhưng làm sáng chói lên cả những bông hoa. Vẫn là những bông hoa sen nhưng trên những cánh hoa lại lấm tấm nước như những hạt ngọc lung linh . Mọc lên giữa bùn nhưng hoa sen vẫn mang trong mình vẻ đẹp thanh cao, hương thơm vẫn rất ngào ngạt mà không bị vướng bẩn bởi bùn.

Hoa sen vàng có vẻ còn khá lạ lẫm với nhiều người. Màu vàng khiến cho hoa sen càng trở nên rực rỡ và đẹp lung linh hơn. Những chiếc lá sen to nổi trên mặt nước như những “chàng thi ca” lãng du trên miền sông nước đầy nắng và gió.

Hình ảnh hoa sen tuyệt đẹp

Mọc lên từ lòng đất chính là những bông hoa sen. Hoa sen thường được dùng để dâng lên Phật trong những ngày lễ quan trọng. Màu hồng thuần khiết nhưng vẫn rất lấp lánh. Ánh hoa phản chiếu xuống mặt hồ long lanh khiến cho hoa sen càng trở nên tinh tế và đẹp hơn.

Vẫn là hoa sen nhưng lại hoa sen màu trắng, màu trắng trong trẻo, tinh khôi rất thuần khiết. Màu trắng giống như tâm hồn của con người Việt Nam, lúc nào cũng nhẹ nhàng và rất đôn hậu.

Một ao sen với những bông hoa mọc rải rác ở mọi nơi khiến cho ao sen như một bức tranh tuyệt đẹp với những nét chấm phá hồng xen xanh tuyệt vời. Bạn đã bao giờ thử cảm giác chèo thuyền buổi sáng và hái những bông hoa sen hay chưa? Bạn sẽ cảm thấy thích thú khi mình được hòa vào ao sen đẹp, được ngửi thấy mùi sen ngọt ngào.

Dưới ánh nắng hoa sen hiện lên thật rực rỡ. Những chiếc lá đọng lại những giọt nước long lanh dưới ánh mặt trời như một viên ngọc lấp lánh giữa biển hồ rộng lớn. Những chiếc lá sen này thường được dùng để gói xôi, mùi thơm của lá sen làm cho mọi thức quà đều trở nên hoàn hảo hơn.

Một giọt nước rơi xuống cũng đủ làm xao động cả một mặt hồ yên ắng. Những đóa sen cứ bình dị và mộc mạc đến thế. Những hình ảnh này khiến cho bạn cảm thấy bình yên đến lạ lùng phải không.

Sen không chỉ đẹp vì hình dáng của hoa, hương thơm của sen mà sen còn đẹp bởi ý nghĩa mà nó mang trong mình. Sen được coi là quốc hoa của dân tộc Việt Nam, niềm tự hào muôn đời của người Việt. Từ sen ta hiểu được rằng dù trong hoàn cảnh khó khăn, không thuận lợi nhưng phẩm chất của con người vẫn là điều quan trọng nhất giống như những đóa sen kia.