Tổng hợp hình ảnh xa trường cảm động, sâu lắng, da diết

Hình ảnh xa trường – nơi gắn bó thân tình suốt những năm tháng học trò, vườn trường với bao sự lưu luyến bảng đen, phấn trắng, thầy cô, những góc sân trường phượng vĩ đỏ rực, các cô cậu học trò với nụ cười hồn nhiên, trong trẻo mang trong mình đầy hoài bão và ước mơ, những người bạn tri kỷ thân thiết. 

Hình Ảnh xa trường buồn
Hình Ảnh xa trường buồn

Xem thêm:

Những hình ảnh xa trường đầy cảm xúc

Bất cứ một ai cũng sẽ phải trải qua những cảm xúc bồi hồi, xao xuyến không nỡ rời đi khi khoảnh khắc tốt nghiệp thời học sinh kết thúc. Sau đây, Phunugioi.com sẽ gửi tới các bạn bộ ảnh xa trường ghi lại những khoảnh khắc chân thực, sinh động và chan chứa tình cảm của thầy trò dưới mái trường mến yêu trước thời khắc rời xa trong bộ sưu tập dưới đây. Mời cùng xem nhé!

Ý nghĩa của những hình ảnh xa trường

Mái trường không chỉ đơn thuần là nơi giảng dạy những bài học bổ ích mà còn là nơi kết giao nên những tình bạn đẹp, những người tri kỷ theo ta một quãng đường dài suốt những năm tháng thanh xuân; là nơi trao cho ta sự ân cần, quan tâm sâu sắc của thầy cô tới mỗi học sinh mà sau này khó lòng có thể quên ơn được. Dù có là ai trong xã hội, trường học chính là ngôi nhà thứ hai của tất cả chúng ta, cho ta bao kỷ niệm đẹp, bao bài học quý giá để hình thành nên sự thành công của chúng ta ngày hôm nay.

Những hình xa trường ấy lại gợi nhớ bao kỉ niệm trong mỗi con người. Cả tôi và bạn. Ai cũng có những quãng thời gian tuyệt vời ấy. Dù mong muốn quay trở lại một lần nhưng sẽ chẳng ai có thể đạt được điều đó. Hình ảnh ấy thấm đượm biết bao tình cảm, biết bao niềm vui, và cả nỗi buồn.

Chính bởi tình cảm thiêng liêng, thắm thiết đấy mà mỗi mùa bế giảng, khi phải rời xa mái trường mến yêu sau bao năm tháng gắn bó, cô cậu học sinh nào cũng sụt sùi nuối tiếc. Tiếc những tháng ngày chưa thực sự nỗ lực trong học tập, tiếc những phút giây chưa hòa mình với các bạn trong lớp, tiếc những khoảnh khắc chưa sống hết mình với cái gọi là tuổi học trò. Mặc dù vậy, chắc chắn trong ai cũng đã có một thời áo trắng nồng nhiệt, cháy hết mình với những lý tưởng cao đẹp, những mục tiêu của riêng mình và sống trong tình cảm chan chứa yêu thương của thầy cô, bạn bè.

Phunugioi.com đã tổng hợp và chia sẻ cho các bạn những hình ản xa trường cảm động nhất. Hy vọng rằng, các bạn đã có được một bức hình ưng ý cũng như sống dậy những kỷ niệm học trò vườn trường vô cùng đẹp đẽ và ấm áp của mỗi người. Chúc các bạn hạnh phúc!