Hình ảnh quả bóng đẹp, nhiều màu sắc, ấn tượng nhất

Những hình ảnh quả bóng đẹp, ấn tượng nhất của nhiều bộ môn như: bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, bóng rổ…được làm từ nhiều loại nguyên liệu, màu sắc khác nhau dành cho những bạn yêu thích thể thao tải về tìm hiểu, khám phá vẻ đẹp của nó.

Hình ảnh quả bóng
Hình ảnh quả bóng

Thông tin về quả bóng

  • Tên thường gọi: Bóng hoặc banh
  • Tên tiếng Anh: Ball
  • Đặc điểm: Quả bóng là vật thể có nhiều kích thước khác nhau. Thông thường, tất cả các quả bóng đều có hình tròn. Tuy nhiên, có một số quả bóng được làm theo hình bầu dục và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Phần trong ruột của quả bóng rỗng, chúng được lấp đầy bởi các loại khí.
  • Công dụng: Bóng có thể được dùng làm đồ chơi cho trẻ hoặc là nhân tố quan trọng trong những bộ môn thể thao. Một số môn sử dụng bóng như: bóng đá, bóng chuyển, bóng rổ, bóng chày, bóng bầu dục hay gofl…

Bộ sưu tập hình ảnh quả bóng đẹp nhất

Để giúp bạn chiêm ngưỡng loạt ảnh đẹp về quả bóng, bài viết hôm nay, Phunugioi.com sẽ chia sẻ bộ ảnh quả bóng nhiều màu sắc. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

Xem thêm:

Những điều bạn nên biết về quả bóng

Tùy vào đặc điểm của từng bộ môn mà bóng có kích thước khác nhau. Đơn cử như bóng đá thì kích thước lớn nhưng bóng golf lại khá nhỏ. Bóng rổ có bề mặt hơi gợn với những hạt nhỏ li ti thì mặt bóng đá lại căng bóng làm từ chất liệu da.

Ngày nay bóng được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trước kia để tạo ra những quả bóng, ông cha ta đã sử dụng bàng quang của các loài động vật ví dụ như bàng quang heo, đây là bộ phận có khả năng co dãn và đàn hồi rất tốt. Vì thế, khi bơm khí vào, chúng sẽ dần căng ra và có thể dùng để làm đồ chơi.

Trường hợp của bóng golf lại hoàn toàn khác. Trước đây, bóng golf chủ yếu làm từ gỗ, ngày nay, người ta tạo ra chúng bằng rất nhiều lớp khác nhau. Bóng càng nhiều lớp thì khi đánh càng dễ kiểm soát hơn, đồng nghĩa với việc giá thành của chúng cũng cao hơn.

Đối với bóng đồ chơi thì thường làm từ nhựa với nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể mua số lượng bóng lớn nhiều màu để cho bé thỏa thích vui đùa trong thế giới sắc màu. Chú ý, với bóng thể thao hay bóng đồ chơi, bạn cũng nên lựa chọn mua ở các địa chỉ uy tín. Vừa đảm bảo chất lượng lại an toàn, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Vừa rồi là bộ sưu tập hình ảnh quả bóng nhiều màu sắc mà Phunugioi.com muốn chia sẻ cùng bạn. Hãy chiêm ngưỡng và tải về để làm tư liệu tham khảo để chọn mua cho mình một trái banh đẹp, ưng ý ngoài đời thực.