Hình nền con chó đẹp, ngộ nghĩnh và dễ thương nhất

Hình nền con chó đẹp, ngộ nghĩnh, dễ thương nhất với các trạng thái biểu cảm vui, buồn, nhí nhảnh, đáng yêu khác nhau sẽ là ảnh nền tuyệt vời cho điện thoại, máy tính của bạn…

hình nền con chó

Hình nền con chó đẹp nhất

Hình nền những chú chó đáng yêu, dễ thương và ngộ nghĩnh nhất sẽ được tổng hợp trong bộ sưu tập dưới đây.

Một số loại chó cảnh phổ biến hiện nay

Hiện nay những chú cún xinh xắn được làm đẹp tỉa lông, mặc quần áo,… nên chúng vô cùng ngộ nghĩnh. Chính vì vậy sẽ chẳng có một bạn trẻ nào có thể từ chối được dáng vẻ dễ thương này cả. Sau đây là một số giống chó cảnh phổ biến nhất mà nhiều người yêu thích.

  • Chó Pug hay còn gọi là chó mặt xệ: có cân nặng từ 6 tới 10kg và chiều cao từ 25- 35cm. Chúng có thân hình to mập, chiều cao thấp. Lưng phẳng, khuôn mặt to với nhiều nếp nhăn, đôi mắt to và tròn. Đặc biệt tai chúng hay cụp xuống với khuôn miệng rộng và vững chắc.
  • Chó Poodle ngày nay đã được lai tạo thành một giống chó xinh xắn. Được nhiều người yêu thích. Chúng có bộ lông xoăn tít đầy màu sắc là nâu, trắng, đen, kem, vàng mơ, xám, socola,…
  • Chó Chihuahua: đây là giống chó có kích thước nhỏ nhất trên thế giới. Đầu của chúng tròn, mõm ngắn, mắt to và lồi. Đôi tai lúc nào cũng vểnh lên trên.
  • Chó Husky: luôn là loài chó chứa đầy năng lượng và sự cường tráng. Chúng có thân hình khá to bự với một bộ lông có hai lớp màu như xám, đen đồng, đỏ hoặc trắng. Đôi mắt của chúng có nhiều màu sắc khác nhau như nâu, xanh, vàng và dị sắc.

Chó là một loài động vật vô cùng dễ thương. Chúng không chỉ thông minh, trung thành mà còn là một người bạn tuyệt vời của con người. Chính vì thế, nếu gia đình bạn đang nuôi một em cún thì hãy trân trọng và nâng niu chúng nhé.