Hình nền xanh đẹp cực chất dành cho điện thoại và máy tính

Hình nền màu xanh mang đến một cảm giác vô cùng thư thái. Bạn có thể chọn lựa những hình nền xanh đẹp màu lá cây, xanh dương trơn, đậm nhạt… cho điện thoại và máy tính

hình nền xanh đẹp

Trong thiên nhiên không thể nào thiếu được sự tồn tại của màu xanh. Đây là một màu đại diện cho sự sống và là màu chủ đạo trên trái đất của chúng ta. Mỗi màu đều mang trong mình một ý nghĩa riêng.

Những hình nền xanh đẹp “chất như nước cất”

Bộ sưu tập dưới đây sẽ đưa đến cho bạn những hình nền màu xanh cực chất. Nếu bạn là người yêu thích màu xanh thì không nên bỏ qua những hình ảnh dưới đây.

Ý nghĩa của màu xanh

Xanh lá cây

  • Xanh lá cây còn được gọi là màu xanh lục. Ngoài ý nghĩa đại diện cho cây cối. Thì chúng còn mang đến sự an toàn cho mọi người. Cụ thể nhất chính là những biển báo đèn giao thông luôn có sự xuất hiện của chúng.
  • Đối với thiên nhiên chúng là màu của sự tái sinh, tươi mát, sinh sôi và phát triển.
  • Tùy vào từng quốc gia mà chúng sẽ có những ý nghĩa khác nhau như Trung Quốc đại diện cho sự không chung thủy. Ở những nước Israel, Úc chúng báo điều xấu, không mang lại may mắn.

Xanh dương

Màu xanh này được chia ra làm nhiều sắc tố khác nhau như xanh nước biển, xanh da trời. Màu này nhẹ dịu dàng, đem lại cho người nhìn cảm giác mát mẻ. Chính vì vậy mà chúng được ưa chuộng rất nhiều.

  • Xanh dương đậm: nói lên phẩm chất tốt đẹp, sự thông minh, sự tin tưởng.
  • Xanh dương nhạt: màu của sự mạnh mẽ, trong sáng.
  • Xanh da trời là màu của hòa bình, thanh tao và tinh thần sảng khoái.
  • Đối với các quốc gia khác nhau thì màu này cũng đều tượng trưng cho những điều tốt đẹp. Ví dụ như nước Hy Lạp đây là màu của tâm linh được dùng để khống chế ma quỷ, Hàn Quốc là màu cho sự khởi đầu của một ngày mới,…
  • Do đó xanh dương được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như phong thủy, thiết kế đồ họa,…

Đối với những người yêu thích màu xanh thì không thể bỏ qua được bài viết này. Trên đây đã cung cấp cho bạn thêm những hình nền xanh đẹp. Mong rằng bạn đã có thể tự lựa chọn cho mình được một hình ảnh ưng ý nhất. Bạn hãy nhanh tay tải những hình ảnh này về ngay để làm hình nền máy tính và điện thoại. Chúc bạn có một ngày mới vui vẻ, năng động và ngập tràn niềm vui.