Quy trình và chất thiếu in ấn standee

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, thời đại internet phổ biến do vậy mà công ty mọc lên rất nhiều. Chính vì vậy quảng cáo đóng góp một phần không nhỏ trong việc truyền bá thương hiệu và chương trình khuyến mãi cho khách hàng tiềm năng.

Các bước thiết kế standee quảng cáo chuẩn

quy trinh va chat lieu in an standee

Đa phần quý khách hàng đến với công ty đều không biết các bước thiết kế băng rôn quảng cáo chuẩn. Chính vì vậy, chúng tôi chia sẻ đến các bạn được rõ:

Bước 1: Xác định cụ thể thông tin ghi trên băng rôn quảng cáo. Có thể là chương trình khuyến mãi, kỷ niệm, dịp khai trương,..

Bước 2:  Lên ý tưởng thiết kế file. Gợi ý cho khách hàng một số mẫu băng rôn quảng cáo đẹp để khách hàng có thể chọn lựa dễ dàng.

Bước 3: Hoàn thành thiết kế. Gửi khách hàng duyệt file và tiến hàng sản xuất.

Bước 4: Sản xuất sản phẩm và giao hàng cho khách hàng.

Standee quảng cáo bằng vật liệu gì?

Hiện nay có nhiều vật liệu làm băng rôn in standee, tuy nhiên Xuyên Việt chia sẻ đến các bạn 3 vật liệu được sử dụng làm băng rôn phổ biến như:

Bạt hiflex

Chất liệu in hiflex là một trong những loại bạt PVC có khả năng chịu lực tốt hơn trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đây được xem là một trong những vật liệu phổ biến nhất hiện này dùng để làm bảng hiệu, hộp đèn, poster, banner,..

quy trinh va chat lieu in an

Bạt PP

Sau vật liệu hiflex là việc sử dụng bằng chất liệu bạt PP. Bạn PP có độ bền cao, dai, khả năng bám mực lên chất liệu rất tốt. Ngoài ra, sử dụng PP sẽ loại bỏ được mùi hôi đặc trưng của bạt hiflex.

Vải canvas

Vải canvas là một loại vải tương tự giống như làm vải tranh. Tuy nhiên, đây là vật liệu phổ biến trong ngành in ấn quảng cáo.Vải canvas có đặc tính chịu được nhiều điều kiện thời tiết khác nhau mưa nắng thay đổi thất thường. Ngoài ra vải canvas có tính chịu mực rất cao.

Thiết kế standee quảng cáo ở đâu giá rẻ

Công ty Advsolutions là một trong những đơn vị thiết kế băng rông quảng cáo chất lượng và giá cả hợp lý nhất thị trường TPHCM.

Kết hợp với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm giúp khách hàng thiết kế những băng rôn quảng cáo đẹp và chất lượng.

Trang thiết bị máy in hiện đại và tiên tiến giúp đáp ứng những nhu cầu in ấn số lượng và chất lượng của sản phẩm.