Học IELTS cấp tốc ở Vietop TPHCM có uy tín không?

Bạn đang đau đầu không biết làm sao để có bằng IELTS trong thời gian ngắn? Vietop sẽ giúp bạn chinh phục IELTS cấp tốc tại TPHCM. Dạy kèm IELTS 1 kèm 1 và các khóa học IELTS.

khoa hoc ielts viettop

Học IELTS cấp tốc ở Vietop TPHCM có uy tín không?

Bạn có tin IELTS có thể học chỉ trong 2 tháng, 3 tháng không? Thật sự kinh ngạc đúng không? Nhưng Vietop có thể làm được điều đó. Đến với khóa học IELTS cấp tốc, bạn sẽ có những hành trang đi thi vững chắc nhất, chinh phục mọi loại đề, tự tin tham dự kỳ thi tiếng anh học thuật. 

ielts cap toc

Luyện IELTS cấp tốc trong bao lâu và có hiệu quả không?

Bạn cần IELTS để tốt nghiệp đúng hạn? Bạn cần IELTS để xin việc làm? Bạn cần IELTS để du học hay ti tỉ những lý do khác thì chứng tỏ rằng IELTS rất quan trọng với cuộc sống của bạn? Luyện thi IELTS không còn là vấn đề về thời gian nữa, chỉ cần bạn muốn thì Vietop có thể giúp bạn với khóa học IELTS cấp tốc ngay tại TPHCM

Đang có chương trình nhận ngay lộ trình học IELTS cấp tốc 7.0 tại website : ieltsvietop.vn bạn có thể vào trang website được nhận lộ trình học miễn phí và tự động nhé.

lo trinh hoc ielts

Hiện nay trung tâm luyện thi IETLS VIETOP tại TPHCM rất uy tín được sự đông đảo từ giới thượng lưu con nhà có điều kiện theo học vì sự chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên có tâm huyết với sự nổ lực hết sức mình dạy bằng cái tâm của người giáo viên.

Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc trong 1 tháng hay 2 tháng đều dựa vào thời gian bạn muốn và từ đó IETLS VIETOP sắp xếp lộ trình học riêng cho từng bạn một.

Mỗi người có ưu điểm cách học riêng nên sẽ được lựa chọn sắp sếp khóa học hợp lý nhất. Tại trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc VIETOP có 4 khóa học dành riêng cho những bạn quan tâm đến học thuật/ chứng chỉ IELTS thời gian ngắn hay  du học hay định cư nước ngoài.

Xem thêm 4 khóa học IELTS cấp tốc, IELTS General, luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2 – cấp 3 và khóa học luyện thi IETLS 1 kèm 1TẠI ĐÂY

1. Lộ trình dạy kèm IELTS cấp tốc như thế nào?

Với bạn là một người chưa từng tiếp xúc với IELTS, không quá thành thạo Tiếng Anh thì giờ đây vẫn có thể luyện IELTS. Hơn nữa còn luyện rất nhanh nữa, chỉ với 3 tháng hay thậm chí là 1 tháng bạn đã có thể chinh phục được. Chỉ cần đúng phương pháp, kiên trì với lộ trình dạy kèm IELTS cấp tốc ở Thành Phố Hồ Chí Mính của Vietop thì mọi vấn đề không còn khó khăn nữa. Vậy lộ trình của khóa học IELTS cấp tốc ở TPHCM cụ thể như thế nào đây? 

Vì thời gian học có giới hạn vì thế bạn cần phải có sự phân chia thời gian rõ ràng để phân chia việc ôn luyện kỹ năng thật hợp lý. Nhiệm vụ trước mắt của bạn chính là tận dụng quỹ thời gian của mình cho IELTS. Lộ trình dạy kèm IELTS 1 kèm 1 tại Vietop đã phân chia cho bạn thật chi tiết như sau

Listening skill 

Khi vừa bắt đầu bước vào làm quen với chuỗi ngày ôn luyện IELTS, bạn nên đọc hiểu script trước sau đó luyện tập nghe lại và đừng nhìn vào script. Sau 1 tuần, khi vốn từ của bạn đã phong phú hơn thì tập không xem script trước khi nghe nữa. Với phương pháp học này của Vietop, không những kỹ năng nghe của bạn được cải thiện mà lượng từ vựng cũng được mở rộng hơn trước. 

Trong khi nghe, bạn hãy luyện tập vừa nghe vừa nhẩm lại những câu bạn nghe được bạn sẽ cải thiện được cách phát âm của mình. Với cách này, chỉ với những âm cực nhỏ cũng không thể làm khó được bạn. Tuy nhiên, cũng không nên quá cố ép bản thân mình, mỗi ngày chỉ cần luyện tập từ 2 đến 3 tests là đủ.

Speaking Skill 

luyen speaking ielts

Luyện speaking IELTS cấp tốc như thế nào?

Bạn sẽ có cơ hội đối thoại trực tiếp với người bản ngữ mỗi ngày qua nhiều chủ đề đa dạng. Những chủ đề nói sẽ đan xen với nhau, có thể là sở thích, công việc hàng ngày, tương lai của bạn. Khi kỹ năng nói của bạn đã thực sự vững chắc, bạn sẽ được giáo viên bản ngữ của Vietop chia sẻ bí quyết luyện nói về những chủ đề mang tính học thuật cao. Những chủ đề mang tính học thuật đó thường hay xuất hiện trong các đề thi IELTS có thể là vấn đề môi trường, nữ quyền hay tất tần tật những câu chuyện xã hội khác. 

Sau mỗi bài học, hãy nghe giáo viên nhận xét về kỹ năng của bạn còn thiếu sót phần nào, phần nào bạn cần cải thiện. Và sau khi về nhà, luyện nói lại chủ đề đó một lần nữa. Bạn có thể tự ghi âm và nghe lại hoặc luyện nói trước gương để tự tin hơn. 

Writing skill 

Với những ai đã có nền tảng về IELTS thì cũng biết rằng Writing luôn là nỗi ác mộng đúng không? Không sao cả, Vietop sẽ giúp bạn chỉ cần bạn kiên trì. Những ngày đầu, bạn sẽ được luyện những đề cơ bản cũng như cách lập luận với những mẫu đề đó. Khi đã quen dần, bạn sẽ tập viết và được bấm thời gian để làm quen với áp lực. Sau đó, thầy cô sẽ sửa lại lỗi chính tả cho bạn, bạn có thể áp dụng những mẫu câu đó vào phần speaking của mình. Từ vựng luôn cần thiết đặc biệt là Writing, vì vậy hãy lưu ý và sử dụng nhiều từ mới để quen dần với chúng bạn nhé. 

Reading skill 

vietop chia se cach hoc reading skill

Vietop chia sẻ bí kíp reading IELTS cấp tốc

Những bài đọc của một đề thi IELTS thật sự sẽ có độ khó tăng dần. Thầy cô sẽ sắp xếp những bài đọc để mỗi ngày bạn được luyện với nhiều chủ đề bài đọc khác nhau. Khi đọc bài, bạn nên thật sự tập trung vì đây là những bài đọc rất dài và thường nghiêng về học thuật. Bạn không cần đọc nhiều, vì đọc nhiều sẽ rất loãng, nhiệm vụ của bạn sau mỗi bài đọc và ghi nhớ lỗi sai của mình và làm lại một lần nữa. 

2. IELTS 1 kèm 1 tại Vietop bạn được gì?

Vietop với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm không những truyền đạt cho bạn một nền tảng kiến thức đủ rộng mà còn chia sẻ những kinh nghiệm mà thầy cô tích lũy được. Đến với Vietop bạn sẽ được gì? 

Thật sự với một khóa học IELTS 1 kèm 1 tại Vietop thì thời gian luôn là áp lực và là vấn đề lớn nhất vì thế đến với Vietop bạn sẽ được học tập với một môi trường nghiêm khắc hơn, tính tự học của bạn của cao hơn. 

ielts 1 kem 1

Học IELTS cấp tốc cùng Vietop bạn được gì?

Khi học tại Vietop bạn sẽ được nâng cao kiến thức phù hợp với band điểm bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Luyện đề bám sát với cấu trúc đề thi thật. 

Cam kết đầu ra với thang điểm mà bạn mong muốn trong thời gian từ 2 đến 3 tháng. Chỉ cần bạn chăm chỉ đến lớp và làm đầy đủ bài tập về nhà theo lộ trình IELTS 1 kèm 1 tại Vietop hoặc Lộ trình học IELTS dành riêng cho bạn khí đăng ký test đầu vào miễn phí

Không những là lộ trình học trong lớp mà trung tâm còn định hướng sẵn cho các bạn để bạn luyện tập nhiều hơn ở nhà. Bên cạnh đó, trung tâm sẽ hỗ trợ các buổi học offline để kèm thêm cho bạn những gì bạn chưa vững.

Lịch học linh động, ngay cả bạn là người đi làm vẫn có thể tham gia học IELTS cấp tốc cùng Vietop. Giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. 

Từ khóa luyện IELTS cấp tốc tại TPHCM đã không còn xa lạ với những ai bận rộn, công việc dày đặc và có nhu cầu lấy bằng IELTS trong thời gian ngắn. Đến với Vietop bạn sẽ có định hướng rõ ràng hơn về lộ trình chinh phục tiếng anh học thuật không còn phức tạp nữa. Hãy tin tưởng Vietop, chúng tôi sẽ giúp bạn.

dang ky hoc ielts vietop

 

MIỄN PHÍ NGAY khi vào website IELTSVIETOP.VN ngay hôm nay

+ Tư vấn Khóa học tiếng anh IELTS miễn phí

+ Lộ trình học IELTS 7.0 miễn phí do ieltsvietop.vn biên soạn

+ Đăng ký thi thử miễn phí

+ Ngoài ra trên website ieltsvietop.vn có chuyên mục tài liệu giáo trình tự ôn luyện thi IELTS và nhiều đề thi thử bạn có thể vào tải về xem nhé.

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Phú Nhuận TPHCM

  • 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – Số điện thoại: 028 3517 6518
  • 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – Số điện thoại :028 2251 5577

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Tân Bình  TPHCM

  • 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình – Số điện thoại: 028 3810 0101

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Gò Vấp TPHCM

  • Số điện thoại: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp – 028 2228 4466

Bạn muốn học IELTS cấp tốc  Vậy hãy đến với Vietop. Tại đây có các loại hình dạy kèm IELTS cấp tốc cũng như học IELTS 1 kèm 1 rất hữu hiệu. Chúc bạn học giỏi, thành công!

+ Xem thêm: TOP 6 website thi thử IELTS online miễn phí