TOP 6 website thi thử IELTS online miễn phí

Các bạn đang thắc mắc về trình độ IELTS của mình ở mức nào? Các bạn đang muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Đừng lo lắng, trong bài viết dưới đây tôi sẽ chia sẻ với các bạn 6 nguồn thi thử IELTS online miễn phí tốt nhất giúp kiểm tra trình độ IELTS với các bài tập từ cơ bản đến nâng cao được cộng đồng IELTS tin dùng và sử dụng nhiều nhất. Các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một trang web phù hợp để ôn luyện nhé. 

 IELTS Online Test

IELTS Online Test

 

Tại trang web này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy kho tàng các bài thi thử IELTS online miễn phí cho cả 2 hình thức thi: IELTS Academic và IELTS General Training. Các bài thi được xây dựng sát với nội dung đề thi thật và theo cấu trúc Sách Cambridge IELTS, kèm theo đó là đáp án phân tích rất chi tiết. Dù là thi thử online nhưng bạn sẽ cảm giác như thi thật bởi IELTS Online Test có sử dụng đồng hồ bấm giờ, điều này sẽ giúp bạn rèn luyện việc kiểm soát thời gian trong việc làm bài thi. Đặc biệt trang web cho phép bạn đặt mục tiêu thang điểm IELTS, phân tích tiến độ của bạn, và tìm cách cải thiện kỹ năng còn yếu kém. 

Các bước thực hiện: 

 • Bước 1: Truy cập website: https://ieltsonlinetests.com/ -> Chọn mục Take free practice test
 • Bước 2: Bạn chọn một số IELTS Recent Actual Test With Answer
 • Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị, bạn chọn một bài test bất kỳ và bắt đầu thi nhé.

IELTS Vietop

IELTS Vietop

 

Trải nghiệm kì thi thử IELTS online miễn phí được tổ chức bởi IELTS Vietop, sử dụng đề thi thật update mới nhất từ các kì thi gần đây cùng quy trình thi mô phỏng 100% kì thi IELTS thật, gồm cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết, cho bạn sự chuẩn bị tốt nhất và đánh giá năng lực chuẩn xác nhất để có lộ trình học IELTS đúng đắn.

Kì thi thử do IELTS Vietop tổ chức mô phỏng 100% kì thi thật, áp dụng đề thi thật update mới nhất, cho bạn những trải nghiệm chân thật nhất, kết quả thi được đánh giá chi tiết từ đội ngũ chuyên gia IELTS và hơn hết là bạn không mất phí khi đăng ký thi thử.

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập trang web
 • Bước 2: Chọn mục IELTS Online
 • Bước 3: Nhấp vào mục thi thử và điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký (https://www.ieltsvietop.vn/thi-thu-ielts/)

Xem thêm: Học IELTS cấp tốc ở Vietop TPHCM có uy tín không?

 IELTS Fighter

Chắc chắn rồi các bạn không thể nào bỏ qua IELTS Fighter thi thử IELTS online miễn phí của chính đội ngũ giáo viên và nhân viên trong tâm đã xây dựng, có bấm thời gian đúng theo đề thi IELTS thực cung cấp bạn kiến thức và những bài test 4 kỹ năng.

Một điểm đặc biệt của IELTS Fighter cho phép các bạn có thể đăng ký thi trực tiếp miễn phí tại các cơ sở IELTS Fighter Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

 IELTS Fighter

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập trang web
 • Bước 2: Click mục bài luyện thi tại phần Luyện thi IELTS Listening, Speaking hay Reading, Writing. Ô vàng như bên dưới. Bạn có thể học trực tiếp với các bài học ở những mục Listening phía trên.
 • Bước 3: Chọn số Test mà bạn muốn thực hiện

Ngoài ra trang này còn tổng hợp nguồn tài liệu online, từ vựng, các mẫu trả lời cho phần viết và nói, và cả các tips cho từng kỹ năng giúp bạn có thể đạt điểm cao khi thi.

IELTS Exam

IELTS-Exam.net cung cấp cho bạn 15 bài luyện tập đi kèm ví dụ minh họa dễ hiểu cho từng phần, nhờ đó giúp bạn củng cố kiến thức chắc chắn hơn cho từng kỹ năng. Bạn có thể tham khảo mục FAQ (các câu hỏi thường gặp) để được giải đáp tất tần tật những thắc mắc về bài thi IELTS.

IELTS Exam

Ngoài ra, trang này cũng trang bị cho các bạn đầy đủ kiến thức, bài tập trong quá trình ôn luyện và cả đề thi bám sát đề thi thực giúp các bạn luyện tập kỹ năng làm đề, đánh giá lại kiến thức của bản thân và ôn lại phần kiến thức chưa chắc chắn.

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập trang www.ielts-exam.net
 • Bước 2: Nhấn chọn vào mục Free IELTS Practice Tests như hình dưới.

ALAND English

 

ALAND English

Thêm một nguồn thi thử IELTS online miễn phí của Việt Nam cực chất mới mà các bạn có thể thử ngay đó là website aland.edu.vn

Với số lượng bài test tuy không nhiều nhưng thiết kế giao diện dễ sử dụng và test thử theo từng kỹ năng của các bạn. Bạn có thể chọn test full hay test kỹ năng.

IELTS Exam 2

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập trang web
 • Bước 2: Chọn bài test kỹ năng hoặc full test
 • Bước 3: Click và bắt đầu làm test theo hướng dẫn.

IELTS Buddy

Cũng giống như IELTS Exam, IELTS Buddy là một website hoàn toàn miễn phí cung cấp cho người học những kiến thức cần thiết về các chủ điểm ngữ pháp cũng như kho từ vựng phong phú cùng với các bài luyện tập để rèn luyện kỹ năng làm bài.

IELTS Buddy

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập www.ieltsbuddy.com
 • Bước 2: Thao tác như hướng dẫn hình dưới:

Mặc dù hình thức thi thử online vẫn có time limit nhưng vẫn chưa thể thật sự tạo cảm giác hồi hộp như đang trực tiếp tham dự kỳ thi và bởi một số yếu tố khách quan tác động khiến các bạn xao nhãng, mất tập trung dẫn đến kết quả thi không như mong muốn, không tạo được phản xạ thi cử. 

Hơn nữa, với hình thức thi thử online vẫn còn một vài hạn chế như chưa giải đáp được những thắc mắc ngoài lề của sinh viên, kết quả thi do hệ thống trang web đánh giá nên sẽ chỉ đưa ra lời khuyên một cách tổng quát, không chi tiết, điều này cũng có thể khiến bạn hoang mang không biết nên bổ sung kiến thức nào. 

Lời kết

Trên đây là những tổng hợp chia sẻ Top 6 trang web thi thử IELTS Online miễn phí, uy tín và chất lượng. Thi IELTS là một trong những kỳ thi được đánh giá là mức độ khá khó với người thi, vì vậy chúng tôi mong rằng qua việc thi thử tại những nguồn trang web trên sẽ giúp các bạn có thêm cơ hội luyện tập, trải nghiệm cảm giác của kì thi và nắm vững được cấu trúc đề, cách làm, từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân để đạt được kết quả như mong muốn nhé.

tu hoc ielts

Ngoài ra bạn có thể tải tài liệu tiếng anh IELTS miễn phí cập nhật Ebook nhiều và sớm nhất để luyện thi IELTS tại nhà tại website: Tuhocielts.vn

Chúc các bạn học tập ôn luyện thi IELTS tốt nhất nhé. Nếu có thắc mắc gì các bạn hãy comment dưới bài viết nhé.