Tranh tô màu ngày tết nguyên đán đẹp và vui tươi nhất

Tranh tô màu ngày tết nguyên đán đẹp nhất với rất nhiều hình ảnh: hoa đào, hoa mai, bánh trưng, chợ tết, mâm ngũ quả… giúp trẻ lắm bắt màu sắc tốt hơn và thêm hiểu biết về những sự vật xung quanh mà chúng nhìn thấy.

Tranh tô màu tết nguyên đán

Những hình vẽ tô màu tết nguyên đán cho bé tập tô.

Tết nguyên đán hay còn gọi là tết cổ truyền của Việt Nam. Là dịp lễ đầu năm âm lịch quan trọng và có ý nghĩa lớn đối với mọi người dân Việt Nam. Nó được tổ chức vào ngày mồng 1 tháng giêng hàng năm. Trong những ngày tiếp theo, mọi người trong gia đình sum họp bên nhau, cùng nhau đi thăm hỏi người thân, dành cho nhau những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, mừng tuổi cho nhau, thờ cúng ông bà, tổ tiên…

Tranh tô màu tết nguyên đán là những hình vẽ về các sự vật, sự việc, hoạt động của ngày tết. Dưới đây là những tranh chưa tô màu cho bé về ngày tết nguyên đán đẹp nhất mà phunugioi.com muốn chia sẻ. Mời quý bạn đón xem nhé!

Tại sao phụ huynh nên tải tranh tô màu tết nguyên đán cho bé tập tô?

Tết nguyên đán là những ngày hạnh phúc nhất của mỗi người trong một năm, đó là những ngày mà cho dù chúng ta đi đâu cũng sẽ trở về nhà, về quê hương, nơi chôn nhau cắt rốn của chúng ta. Những ngày mà trẻ em hằng mong ngóng vì được diện quần áo mới, được nhận những bao lì xì đỏ từ người lớn, những ngày mà gia đình được quây quần bên nhau, bên những bữa cơm tràn ngập tiếng cười hạnh phúc của gia đình. Cho nên trẻ chắc chắn sẽ rất thích những hình ảnh tết.

Những bức tranh tập tô chủ đề tết nguyên đán sẽ mang tới cho bé những giây phút cảm nhận sự hạnh phúc của không khí vui nhộn trong những  ngày tết. Những hình ảnh như: bánh chưng, bánh tét, hoa mai, hoa đào, mâm ngũ quả… giúp bé hiểu biết thêm về những sự vật, sự việc hay những hoạt động diễn ra cho ngày tết.

Tranh vẽ chưa tô màu tết nguyên đán cho bé tập tô

Tranh ngày tết nguyên đán có nhiều hình ảnh đẹp với nhiều nội dung khác nhau nhưng nhìn chung là đều rất gần gũi với trẻ, giúp chúng có thể nhận ra và vận dụng màu sắc để tô lên hình vẽ tạo lên một bức tranh sắc màu sinh động, đẹp mắt.

Việc áp dụng màu sắc để tô cho hình vẽ sẽ giúp cho trẻ hiểu biết nhiều hơn về những sắc màu, giúp trẻ phát triển tư duy, trí tuệ tốt hơn.

Tranh đen trắng về chủ đề tết nguyên đán là một chủ đề phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính, là một chủ đề mang tính vui vẻ hạnh phúc cho nên ai ai cũng sẽ thích. Vậy các bậc phụ huynh hãy nhanh chóng tải về và in ra những mẫu tranh thật đẹp để cho con được tô màu, giúp con mở rộng kiến thức, hiểu biết nhiều hơn về những sự vật, sự việc xung quanh.

Phunugioi.com kính chúc quý bạn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc cùng con yêu!