Hình ảnh cây thông Noel đẹp nhất cho mùa Giáng Sinh

Hình ảnh cây thông Noel đẹp nhất cho mùa giáng sinh thêm ấm áp, an lành với các thể loại: ảnh chụp, ảnh vẽ, tranh vẽ… hoặc được ghép từ những cái đèn lồng, nón…

ảnh cây thông noel

Giáng sinh – ngày lễ được mong chờ nhất năm, mỗi lần nhắc đến ngày lễ này, chúng ta thường nghĩ ngay đến ông già Noel, tuần lộc, những bữa tiệc ấm cúng hay những hộp quà đầy màu sắc. Trong số đó, cây thông Noel cũng là một trong những hình tượng quen thuộc và đẹp nhất.

Tìm hiểu về ngày lễ Giáng sinh

  • Khái niệm: Lễ Giáng sinh là một lễ hội thường niên kỷ niệm ngày sinh của Giêsu, đây là lễ hội phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới.
  • Tên gọi khác: Lễ Thiên Chúa giáng sinh, Boel, Nô-en, Christmas, Xmas,…
  • Ngày cử hành: Ngày lễ này được cử hành chính thức vào ngày 25/12 hằng năm, nhưng thường được mừng kể từ sau giờ Kinh chiều (khoảng chiều tối) ngày 24/12 bởi theo lịch Do Thái. Theo đó, ngày 25 được gọi là “lễ chính ngày”, ngày 24 được gọi là “lễ vọng”.

Hình ảnh cây thông Noel đẹp cho mùa Giáng Sinh

Sau đây hãy cùng Phunugioi nhìn ngắm những hình ảnh cây thông Noel đẹp nhất nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình ảnh cây thông Noel

Hình ảnh cây thông hoàn toàn có thể dùng làm ảnh nền máy tính, điện thoại, ipad,… thậm chí bạn có thể set-up thành avatar, ảnh nền Facebook,…

Bạn có thể tận dụng những hình ảnh cây thông Noel để làm thiệp chúc, trang trí giáng sinh,… Bên cạnh đó, bạn có thể chèn quotes hay gửi gắm những câu chúc mừng và gửi nó cho bạn bè, người thân thông qua tin nhắn, status, story,…

Các biểu tượng giáng sinh khác bạn nên biết

  • Vòng lá mùa Vọng: vóng lá là vòng tròn kết bằng lá xanh được treo lên cao hoặc làm đặt trên bàn để mọi người cùng trông thấy. Cây xanh thường được trang hoàng trong những bữa tiệc vào dịp đông chí – khi mùa đông sắp kết thúc.
  • Hang đá và máng cỏ: một máng cỏ được đặt trong hang đá, trong đó có các hình tượng chúa Giê-su, Maria, Thánh Giu-se cùng các thiên sứ, mục đồng, gia súc như bò, lừa,…
  • Cây giáng sinh: Là cây xanh được dùng để trang hoàng theo phong tục của người Kitô giáo.
  • Thiệp giáng sinh: Bắt nguồn từ năm 1843 bởi một họa sĩ người Anh – Henry Cole (1808-1882), thiệp giáng sinh hàm chứa nhiều hy vọng, lời chúc, lời nhắn nhủ của người gửi.
  • Quà giáng sinh: là món quà quà biểu lộ tình yêu của mọi người với nhau, bên cạnh đó, còn có ý nghĩa tín ngưỡng sâu sắc.
  • Chợ giáng sinh: là một chợ đường phố truyền thống được tổ chức vào lễ giáng sinh, nó có nguồn gốc từ Đức và Đông Bắc nước Pháp.

Phunugioi chúc những ai đọc được bài viết này sẽ có một mùa giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình. Đừng quên tải những hình ảnh cây thông Noel đẹp nhất về máy nữa nhé!