Hình ảnh nấm Linh Chi đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất

Hình ảnh nấm Linh Chi đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất nhìn y như những bông hoa trong rừng dành cho các bạn tải về chiêm ngưỡng, làm hình nền hoặc tài liệu thuốc men, dược liệu.

Hình ảnh nấm Linh Chi đẹp nhất
Hình ảnh nấm Linh Chi đẹp nhất

Xem thêm:

Nấm Linh Chi là một loại cây thảo dược thân gỗ có tên khoa học là Ganoderma lucidum và còn được biết đến với những cái tên như: Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên nhung. Tuỳ thuộc vào từng khu vực, vùng, miền mà nó được gọi với cái tên cụ thể. Hình dạng của nó nhìn rất đẹp giống y như những cánh hoa, bông hoa và thường mọc lên ở những thân cây gỗ, vị hơi đắng, tính ấm và nhiều công dụng trong y dược.

Để giúp cho các bạn có thể nắm bắt rõ hơn về hình dạng cụ thể của nấm Linh Chi thì Phunugioi.com đã chọn lọc và tổng hợp được những hình ảnh đẹp, chân thực nhất về nấm Linh Chi ở dưới đây, mời cùng kéo xuống để chiêm ngưỡng và tải về sử dụng nếu thấy đẹp hay hữu ích nhé!

Những hình ảnh nấm Linh Chi đẹp nhất

Công dụng của nấm Linh Chi

Linh Chi được biết đến là một loại thần dược thượng phẩm có công dụng chữa được rất nhiều loại bệnh tật cho con người như: giải độc gan, bổ óc, tốt cho dạ dày, tiêu đờm, phòng và chống ung thư, chống lão hoá và tăng cường tuổi thọ. Tất nhiên, Linh Chi cũng có nhiều loại có những công dụng cụ thể khác nhau như:

  • Thanh Chi hay còn gọi là Linh Chi xanh có vị toan bình, giúp cho sáng mắt, an thần, bổ can khí, nhân thứ, dùng lâu sẽ thấy thân thể nhẹ nhàng và thoải mái, dễ chịu.
  • Xích Chi hoặc Hồng Chi là loại Linh Chi có màu đỏ, vị đắng, ích tâm khí, chủ vị, tăng trí tuệ.
  • Hắc Chi là loại màu đen có tác dụng: ích thận khí, khiến cho đầu óc sảng khoái, minh mẫn.
  • Bạch Chi là Linh Chi có màu trắng có tác dụng: ích phế khí, giúp nhớ lâu.
  • Hoàng Chi màu vàng có coogn dụng: ích tì khí, trung hòa, an thần.
  • Tử Chi có màu tím đỏ giúp bảo thần, làm cứng gân cốt, ích tinh, đẹp da.

Tham khảo thêm tài liệu về thực vật, rau xanh tại: https://rau3s.com

Qua những chia sẻ hình ảnh và thông tin về nấm Linh Chi mà Phunugioi.com cung cấp ở trên đây, mong rằng sẽ giúp các bạn nhận biết và phân biệt tốt hơn hình dạng, công dụng của các loại nấm Linh Chi để có những cách lựa chọn, áp dụng sử dụng sao cho mang lại những hiệu quả cao nhất trong y dược. Giúp mang tới những lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ của bản thân và mọi người khi sử dụng loại nấm này.

Chúc các bạn sức khoẻ dồi dào, tràn đầy sinh lực!