Ảnh Sa Tăng (Xa Tăng) – Hình Sa Ngộ Tĩnh đẹp, chất phác

Ảnh Sa Tăng (Xa Tăng) – Hình Sa Ngộ Tĩnh đẹp với diện mạo thân thiện, thật thà, chất phác mang vẻ điềm tĩnh, ôn hòa, chịu thương, chịu khó nhất trong 3 đồ đệ theo chân Đường Tăng lên Tây Thiên thỉnh kinh sẽ là một hình tượng đẹp đem lại nhiều bài học quý giá cho chúng ta.

Hình Ảnh Sa Tăng (xa tăng) hiền từ, nhân hậu
Hình Ảnh Sa Tăng (xa tăng) hiền từ, nhân hậu

Những hình ảnh Sa Tăng (Xa Tăng) đẹp nhất

Với sự mộc mạc, chân thật, siêng năng và tĩnh lại vô cùng ấn tượng và đáng khen của Sa Ngộ Tĩnh, bốn thầy trò đã có một chuyến đi Tây Trúc thỉnh kinh dù đầy chông gai thử thách nhưng cũng đã kết thúc vô cùng suôn sẻ. Nếu bạn là fan cứng của nhân vật này trong bộ truyện Tây Du Ký thì ngay bây giờ, hãy cùng với Phunugioi.com ngắm nhìn những hình ảnh Sa Tăng ấn tượng nhất trong bộ sưu tập dưới đây nhé!

Xem thêm:

Bài học rút ra từ hình ảnh Sa Tăng (Xa Tăng)

Sa Tăng là một trong những nhân vật chính của bộ truyện kinh điển Tây Du Ký. Đây là một nhân vật được xây dựng dựa trên hình tượng là một người có tướng mạo hung hãn, dữ tợn nhưng tâm hồn lại vô cùng nhẹ nhàng, nhẫn nại, ôn hòa. Khi xuất hiện trong phim, Sa Tăng cũng rất lu mờ trước sự xuất chúng và tinh nhanh của hai đồ đệ còn lại của Đường Tăng, tuy nhiên thông qua nhân vật này, ta lại có được thêm nhiều bài học bổ ích cho cuộc sống.

Bài học lớn nhất mà ta học được từ hình ảnh Sa Tăng (Xa Tăng) chính là sự khiêm tốn, khiêm nhường. Khi hai vị huynh đài luôn thể hiện những chiêu thức uy mãnh của các phép thần thông biến hóa để diệt trừ yêu quái, nhiệm vụ của Sa Tăng trong suốt hành trình mà ta thấy là trông coi và mang vác hành lý đi đường cho cả đoàn.

Dù thực lực đáng gờm thế nhưng Sa Tăng không bao giờ kể công hay tranh giành sự chú ý với Tôn Ngộ Không hay Trư Bát Giới trong suốt cuộc hành trình mà chỉ đơn giản lặng lẽ hỗ trợ hai vị sư huynh và làm tố vai trò của mình khi bảo quản đồ đạc của mọi người. Chính điều này đã giúp cho chuyến đi của bốn thầy trò tai qua nạn khỏi và tránh được nhiều sự xung đột. Nếu như Ngộ Tĩnh không nhường nhịn hai vị sư huynh về vai trò của người trông coi hành lý thì chuyến thỉnh kinh này sẽ không thể đến đích an toàn.

Bên cạnh đó, hình ảnh nhân vật Sa Tăng còn giúp ta hiểu được tầm quan trọng của sự thật thà và siêng năng trong công việc. Khi có bất cứ chuyện gì xảy ra, Sa Tăng luôn thật thà báo lại cho sư phụ và sư huynh để có thể giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nhân vật này còn rất siêng năng và cần mẫn trong suốt quãng đường thỉnh kinh khi chỉ một mình gánh vác hành lý nhưng không hề kêu ca, tị nạnh, oán trách bất kỳ ai. Bởi Ngộ Tĩnh luôn tâm niệm rằng Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới đều có những sự khó nhọc và áp lực riêng trong chuyến đi, chính vì thế, ông cũng phải tự mình làm tốt công việc đơn giản này.

Như vậy, PhunuGioi.com đã tổng hợp và chia sẻ những hình ảnh Sa Tăng (Xa Tăng) đẹp và ý nghĩa nhất. Mong rằng thông qua hình ảnh Sa Ngộ Tĩnh này, các bạn đã rút ra được cho mình nhiều bài học bổ ích giúp bạn hoàn thiện bản thân mình ngày một tốt hơn. Và đừng quên theo dõi Phunugioi.com để cập nhật thêm nhiều hình ảnh đẹp khác nữa nhé! Chúc các bạn thành công!