50+ Hình Nền Dragon Ball Đẹp Ngầu Như Trái Bầu, Tặng Fan

Hình nền Dragon Ball đẹp ngầu, chất lượng cao chuẩn HD, 4K, cực kỳ sắc nét, dành tặng các Fan hâm mộ tải miễn phí cho điện thoại, máy tính.

Hình nền Dragon Ball
Hình nền Dragon Ball

Hình nền Dragon Ball đẹp ngầu, chất lượng cao

Hình nền Dragon Ball với các nhân vật của bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng nổi tiếng. Không chỉ quen thuộc với giớitrẻ ngày nay, Dragon Ball còn là cả một bầu trời tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x. Hình tượng mạnh mẽ của các nhân vật được lấy làm hình nền và đang vô cùng hot trong giới hâm mộ.

Để giúp thỏa mãn niềm đam mê nồng nhiệt của các fan bộ truyện, Phunugioi.com đã tổng hợp những ảnh nền Dragon Ball đẹp ngầu, chất lượng cao để các bạn thoải mái sử dụng. Mời các bạn cùng xem!

Xem thêm:

Thế hệ 8x, 9x chắc không ai là không biết đến bộ truyện Nhật Bản nổi tiếng như 7 viên ngọc rồng, và tôi cũng không ngoại lệ. Một tuổi thơ theo dõi những hành trình của Songoku truy tìm ngọc rồng, vì thế mà hình nền Dragon Ball có ý nghĩa vô cùng lớn với tôi. Chúng không chỉ thoả mãn đam mê sưu tập của người hâm mộ mà còn đem đến cảm giác thư giãn, trở về tuổi thơ. Những háo hức khi chờ đợi, những xúc động khi được cầm trên tay cuốn truyện mới tất cả đều như nguyên khi nhìn lại hình nền theo chủ đề này.

Phunugioi.com hy vọng đã mang lại cho các bạn cảm giác thoải mái và vui vẻ khi lựa chọn hình nền Dragon Ball. Hãy ủng hộ những bộ ảnh nền trong nhiều bộ manga, anime khác tại trang chủ của chúng tôi. Chúc bạn chọn được nhiều những bức hình ảnh nền đẹp nhất!