Hình ảnh Đức Mẹ đẹp nhất

Hình ảnh Đức Mẹ Maria bế chúa Giêsu, Đức Mẹ ban ơn…là hình về Đức Mẹ đẹp nhất mang đến cho ta cảm giác được che chở, sự bình an. Tải hình ảnh Đức Mẹ La Vang, Đức Mẹ Fatima, hình nền công giáo đẹp cho máy…

Hình ảnh Đức Mẹ

Đức Mẹ là gì?

Đức Mẹ là tên gọi thể hiện sự tôn kính đối với bà Maria, người đã sinh thành ra Đức Chúa Giêsu. Tuỳ theo các sự kiện Đức Mẹ hiện ra và sự tôn kính của từng địa phương mà Đức Mẹ còn đi kèm với các danh hiệu khác nhau như:

Đức Mẹ La Vang: được tin là hiện ra cứu giúp giáo dân Việt Nam tránh khỏi cuộc bách hại của Nhà Trịnh và Nhà Nguyễn.

Đức Mẹ Fátima: danh hiệu rất nổi tiếng trong Giáo hội Công giáo thông qua sự kiện Đức Mẹ hiện ra với ba trẻ nhỏ trong nhiều tháng tại Fátima, Bồ Đào Nha năm 1917.

Ngoài ra thì Đức Mẹ Maria còn có các danh hiệu: Đức Mẹ Aparecida, Đức Mẹ Guadalupe, Đức Mẹ Knock, Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Ljeviš, Đức Mẹ Lộ Đức, Đức Mẹ núi Camêlô, Đức Mẹ Nazaré, Đức Mẹ Peñafrancia, Đức Mẹ Penrhys, Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, Đức Mẹ Providence…

Bạn là người theo đạo Thiên Chúa Giáo hay không thì những hình ảnh về Đức Mẹ luôn mang tới cho bạn những cảm giác của sự bình an, sự che chở của Đức Mẹ. Hãy tải những hình ảnh về Đức Mẹ đẹp nhất mà mình tổng hợp dưới đây về làm ảnh đại diện cho Facebook, Zalo…hoặc cài làm hình nền cho máy để được hạnh phúc, bình an mỗi ngày nhé!

Tổng hợp những hình ảnh đức mẹ đẹp nhất

Hình ảnh Đức Mẹ đẹp nhất dành cho điện thoại

Hình ảnh Đức Mẹ Maria đẹp nhất dành cho máy tính

Ý nghĩa của hình ảnh Đức Mẹ

Đức Mẹ là một hình tượng người mẹ có bao dung, có lòng vị tha, luôn chăm chút, yêu thương, che chở cho người con của mình. Vì thế, hình ảnh về Đức mẹ luôn toát lên vẻ đẹp của một người mẹ khiến cho mọi người chúng ta phải cảm phục, kính trọng, và tôn sùng. Không chỉ đối với những người con công giáo mà với tất cả mọi người trên nhân gian này đều rất tôn kính Người.

Mỗi khi chúng ta nhìn thấy hình ảnh Đức Mẹ thì sẽ có được những cảm giác được yêu thương, bình an vì được che chở, bảo vệ của Mẹ. Khiến ta cảm thấy yên tâm, tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh học tập cũng như làm việc. Hãy tải những hình ảnh đẹp nhất về Đức Mẹ trên đây về máy để được nhìn thấy Mẹ mỗi ngày và được an lành ấm áp mỗi ngày.

Ngoài ra, đối với những người Công giáo thì khỏi cần nói, hình ảnh Đức Mẹ luôn cao cao tại thượng, với những sức mạnh siêu nhiên, cùng tấm lòng cao cả của người Mẹ, luôn khiến họ cảm phục, tin tưởng mà còn muốn gửi gắm những lời cầu nguyện của mình tới Mẹ với mong muốn được giúp đỡ.

Hãy chia sẻ những hình ảnh Đức Mẹ Maria đẹp nhất trên đây với mọi người để chúng ta cùng ngắm nhìn và cảm nhận sự bình an, hạnh phúc vì được Mẹ che chở mỗi ngày nhé!