Hình ảnh thuyền buồm đẹp – Biểu trưng cho sự thành công

Hình ảnh thuyền buồm đạp gió rẽ sóng đi trên vùng biển rộng không chỉ là một bức tranh phong thủy đẹp mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Hình ảnh thuyền buồm 2

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng vì sao những bức tranh thuyền buồm thường được nhiều công ty, doanh nghiệp treo trong văn phòng của mình? Ở một số gia đình có truyền thống kinh doanh cũng trưng bày những hình này tại phòng khách.

Bộ sưu tập hình ảnh thuyền buồm sống động

Những bức tranh, hình thuyền buồm lướt sóng vững chãi trên biển cả bao la luôn thu hút để lại nhiều ấn tượng cho người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khung cảnh chiếc thuyền lênh đênh nhẹ nhàng trên biển sau bao bão tố mang lại cảm giác bình yên đến lạ. Bạn có thể tham khảo một số hình thuyền buồm đẹp nhất mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây.

Ý nghĩa của thuyền buồm

Thuyền buồm là loại thuyền di chuyển trên biển chủ yếu dựa vào sức gió tác động vào cánh buồm. Đây là phương tiện giao thông vận tải đường thủy đầu tiên của lịch sử loài người. Chiếc thuyền buồm mỗi khi ra khơi đều mang theo nhiều hy vọng của con người về những cuộc chinh phục vùng đất mới, khát khao một mùa bội thu tôm cá, niềm tin chiến thắng.

Hình ảnh thuyền buồm bình yên trên biển

 Thuyền buồm đánh bại sóng to gió lớn trên biển và cập bến thành công được ví giống như một người, công ty, gia đình đã vượt qua nhiều thử thách, khó khăn của cuộc đời và xây dựng nên nhiều thành tựu riêng nổi bật. Chính vì thế, tranh và hình ảnh thuyền buồm là món quà tặng ý nghĩa mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Nó được xem như một lời chúc “thuận buồm xuôi gió” mà họ dành tặng cho bạn bè, doanh nghiệp, công ty, đối tác,…của mình.

Cách bày trí tranh thuyền buồm hợp phong thủy

Theo nhiều chuyên gia, vị trí treo tranh thuyền buồm tốt nhất là đặt tạo phòng khách trong nhà, sảnh chờ ở công ty hoặc ở phòng làm việc của chủ doanh nghiệp. Treo tranh ở những vị trí này không chỉ giúp tăng thêm sự thẩm mỹ cho không gian mà còn mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ hoặc doanh nghiệp đó. Ngoài ra, bạn không nên treo tranh thuyền buồm ở phòng ngủ, phòng ăn, nhà vệ sinh để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của mình.

Trên đây là những thông tin hữu ích về ý nghĩa và cách treo những bức tranh thuyền buồm phù hợp phong thủy. Hy vọng với những thông tin cung cấp trong bài sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về món quà tặng ý nghĩa này. Đừng quên lưu lại những hình ảnh đẹp về thuyền buồm và chia sẻ với bạn bè nhé.