Những Hình Ảnh Đường Tăng Đẹp, Ấn Tượng Nhất

Hình ảnh Đường Tăng đẹp ấn tượng trong Tây Du Ký, ảnh chế, bựa, ảnh cầm súng mang tới cho các fan cái nhìn khác lạ về nhân vật này.

Hình Ảnh Đường Tăng đẹp hiền từ, đức độ
Hình Ảnh Đường Tăng đẹp hiền từ, đức độ

Xem thêm:

Đường Tăng là nhân vật chính trong bộ phim Tây Du Ký, dẫn đường cho các đồ đệ của mình cùng tới Tây Thiên thỉnh kinh với mong muốn tu thành chính quả. Trong suốt cuộc hành trình đầy gian nan và thử thách, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, Đường Tăng luôn giữ cho mình sự điềm tĩnh, một lòng một dạ hướng đến nơi đất Phật cũng như hết lòng khuyên nhủ các đệ tử giữ vững cái thiện trong tâm mình.

Những hình ảnh Đường Tăng đẹp nhất

Hình ảnh Đường Tăng đẹp với dáng vẻ hiền lành, đức độ từ bi là những hình ảnh mà chúng ta thường thấy nhất ở trong phim Tây Du Ký. Thế nhưng ở bài viết nay, Phunugioi.com muốn mang tới cho các bạn thêm một số hình ảnh khác lạ về nhân vật này bằng các bức ảnh chế vui, ảnh hoạt hình siêu đáng yêu để các bạn cùng cảm nhận xem thế nào nha! Mời bạn!

Thông tin về Đường Tăng

  • Tên chính thức: Đường Tăng
  • Tên gọi khác: Giang Lưu Nhi, Trần Huyền Trang, Đường Tam Tạng, Chiên Đàn Công Đức Phật
  • Vị trí: là sư phụ của 4 đệ tử cùng đi thỉnh kinh
  • Xuất thân: kiếp trước là Kim Thiền Tử, đệ tử của Phật Tổ Như Lai, trong một lần vô tình làm đổ 1 hạt gạo do ngủ gật khi đang trong giờ giảng kinh nên bị đày xuống trần gian tu 10 kiếp và phải trải qua 81 kiếp nạn mới được trở lại Linh Sơn.
  • Giới tính: nam nhân

Bài học rút ra từ hình ảnh Đường Tăng đẹp

Đường Tăng là nhân vật chính trong Tây Du Ký với vai trò là sư phụ dẫn dắt theo các đệ tử của mình tới Tây Thiên thỉnh kinh. Hình ảnh nhân vật này được tác giả Ngô Thừa ÂN khắc họa là một nhà sư giàu lòng trắc ẩn, hiền hậu, từ bi, luôn nghĩ đến chúng sinh. Thông qua ảnh Đường Tăng đẹp, chúng ta biết thêm được nhiều đức tính tốt rất đang để học hỏi.

Bài học đắt giá nhất chính là sự kiên định và ý chí quyết tâm hướng đến mục đích cao cả. Trên suốt chặng đường thỉnh kinh, không ít lần Đường Tăng bị yêu quái bắt. Một số thì hòng ăn thịt ông để trường sinh bất lão nhưng cũng không ít nữ yêu muốn dụ dỗ ông ở lại chung sống cùng với chúng. Mặc dù lũ yêu tinh luôn nói ra những lời mật ngọt, dụ dỗ hết lời nhưng Đường Tăng vẫn nhất quyết một lòng hướng tới đất Phật, luôn cầu mong tai qua nạn khỏi để có thể lấy được chân kinh nhanh nhất. Chính nhờ sự kiên định này đã giúp ông thành công trên con đường quy y cửa Phật, tu thành chính quả.

Tuy nhiên, Đường Tăng cũng không ít lần gặp phải lỗi lầm khi không nghe lời Tôn Ngộ Không, quá tin người và thương người khiến cho bản thân mình gặp tai họa. Từ sai lầm của Đường Tam Tạng, ta cần phải rút kinh nghiệm không nên nghe lời người lạ mà lơ đi lời khuyên, lời nhắc nhở của những người thân của mình. Bên cạnh đó, cần phải biết đặt niềm tin của mình đúng lúc, đúng chỗ, đúng người. Có như vậy, bản thân mình mới đảm bảo được an toàn cũng như tránh liên lụy đến những người xung quanh chỉ vì lòng tốt đặt không đúng chỗ.

Như vậy, Phunugioi.com đã tổng hợp và gửi tới bạn những hình ảnh Đường Tăng đẹp với đủ mọi phong cách. Rất mong các bạn đã có được những phút giây vui vẻ khi ngắm nhìn những bức hình trên cũng như có được thêm nhiều kinh nghiệm sống hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: